Share to be shared!

Lễ Khai Giảng năm học 2014 - 2015 tại ĐH KT KT CN

Ngày 20/10, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 tại hai cơ sở 353 trần Hưng Đạo thành Phố Nam Định và 456-Minh Khai Thành phố Hà Nội.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Minh Tiến bí thư đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định, các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các Trường Đại học, Cao đẳng cùng các nhà tài trợ. Về phía nhà trường có Nhà giáo ưu tú PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục - Bí Thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu; Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Hội Cựu chiến binh, Hội sinh viên, các đồng chí cán bộ, nhân viên, đặc biệt là sự có mặt của trên 800 giảng viên và 1.000 sinh viên ưu tú đại diện cho các tân sinh viên khóa mới và toàn thể học sinh, sinh viên của Nhà trường tham dự.

1

Tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy Hiệu trưởng đã điểm lại các thành tích nổi bật trong công tác của toàn thể các đơn vị, cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên Nhà trường năm học vừa qua, một năm học đổi mới toàn diện về mọi mặt, đổi mới công tác quản lý giáo dục đào tạo và phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà giáo ưu tú PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục cũng thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu và các thầy, cô Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên khóa mới và khẳng định: trở thành sinh viên của trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, một trong các trường Đại học trọng điểm của Bộ Công Thương cả nước không chỉ là niềm vinh dự, tự hào lớn của mỗi tân sinh viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào lớn của gia đình, bạn bè và người thân của các em và vì vậy, mỗi sinh viên của trường Đại học Kinh tế - Kỹ Thuật Công nghiệp phải nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện để xứng đáng với niềm vinh dự đó; đồng thời Thầy Hiệu trưởng cũng nêu lên các định hướng trọng tâm trong năm học 2013-2014 và chiến lược phát triển tiếp theo của Nhà trường, bày tỏ mong muốn trong năm học mới 2013-2014, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh, sinh viên trong trường cùng đồng lòng, chung tay, chung sức vì sự phát triển bền vững của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp và góp phần đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao thời kỳ hội nhập, phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo chung của đất nước.

Sau diễn văn khai mạc Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chính thức tuyên bố khai giảng và nổi hồi trống đón chào năm học mới 2013-2014.

2

3

Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nổi hồi trống đón chào năm học mới 2013-214
      Tiếp nối chương trình, Đồng chí Trần Đức Hiển, thường vụ BCH Đảng bộ, trưởng phòng Hành chính Quản trị và đồng chí Nguyễn Ngọc Khương Ủy viên BCH Đảng, trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã lên công bố các quyết định khen thưởng cán bộ, giảng viên Nhà trường của Bộ Công Thương, Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Nam Định. Đồng chí Vũ Minh Tiến Bí thư đảng ủy khối Dân chính Đảng, Thầy Hiệu trưởng lên trao các danh hiệu, bằng khen và phần thưởng cho các cán bộ giáo viên đạt thành tích cao trong năm học.

4

5
Thầy Trần Đức Hiển, thường vụ BCH Đảng bộ, trưởng phòng Hành chính Quản trị và Thầy Nguyễn Ngọc Khương Ủy viên BCH Đảng bộ, trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã lên công bố các quyết định khen thưởng

6

Đồng chí Vũ Minh Tiến, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định trao bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định cho các đơn vị, cán bộ, giảng viên có thành tích cao trong năm học 2012-2103.

7

8
Nhà giáo ưu tú PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương cho các Cán bộ, Giáo viên

      Tiếp theo chương trình, Đồng chí Trần Ngọc Ban, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng phòng Công tác HSSV, Thầy Lê Mạnh Thắng phó trưởng phòng Công tác HSSV thay mặt nhà trường công bố các quyết định khen thưởng sinh viên, học sinh đạt thành tích cao trong học tập, và sinh viên, học sinh tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường. Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các Nhà Tài trợ lên trao các danh hiệu, giấy khen và phần thưởng cho HSSV đạt thành tích cao trong năm học.

9

10

Thầy Trần Ngọc Ban, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng phòng CTHSSV, Thầy Lê Mạnh Thắng phó trưởng phòng CTHSSV thay mặt nhà trường công bố các quyết định khen thưởng sinh viên, học sinh đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động phong trào.

giaykhen01

giaykhen02

Nhà giáo ưu tú PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng cho các Tân sinh viên là Thủ khoa trong kỳ thi Tuyển sinh Đại học năm 2013.

11

Nhà giáo ưu tú, TS Trần Đức Cân Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng Ông Đặng Quốc Khánh -Phó Giám đốc Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Đông Hà Nội trao Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên.

12

Nhà Giáo ưu tú, Ths Phan Thị Cảnh, cùng Ông Đặng Quốc Khánh -Phó Giám Đốc ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Đông Hà Nội trao Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên.

13

Tiến sĩ Trần Hoàng Long, Đảng ủy viên phó hiệu trưởng Nhà trường cùng Bà Trần Thị Loan - Phó giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh tỉnh Nam Định trao Giấy khen và phần thưởng cho các em Sinh viên

14

Đại diện Nhà tài trợ Viettel Chi nhánh Tỉnh Nam Định đã trao phần thưởng cho các sinh viên ưu tú.

Tiếp nối chương trình, Tiến Sĩ Nguyễn Hữu Quang, Trưởng khoa Cơ khí, Thạc sĩ Lê Ngọc Hạnh Trưởng khoa Ngoại ngữ thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường lên phát biểu, cám ơn sự quan tâm của Nhà trường, khẳng định quyết tâm thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học mới, vì sự nghiệp đào tạo và sự phát triển của nhà trường.

15

16

Tiến Sĩ Nguyễn Hữu Quang - Khoa Cơ khí, Thạc sĩ Lê Ngọc Hạnh - Khoa Ngoại ngữ phát biểu cảm tưởng và khẳng định quyết tâm thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học mới.

Cảm động  trước sự quan tâm của Nhà trường và của các thầy, cô giảng viên, các tân sinh viên Trần Công Hậu, lớp QTKD7A3-HN và Đinh Thị Phượng, TP7A-NĐ, đã phát biểu thay mặt cho toàn thể tân sinh viên Đại học khóa K7; Cao đẳng khóa 23 và toàn thể học sinh sinh viên xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập tốt để nối bước các thế hệ sinh viên đi trước viết tiếp trang sử vẻ vang của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

17

18

19

20
Các tân sinh viên Trần Công Hậu, Đinh Thị Phượng, đã thay mặt cho hơn 4.000 sinh viên ĐH-K7, 1.500 sinh viên CĐ-K23 và toàn thể học sinh sinh viên phát biểu cảm tưởng và tặng hoa chúc mừng Nhà trường trong buổi lễ khai giảng năm học 2013-2014.

      Buổi khai giảng khép lại trong không khí vui mừng, phấn khởi với quyết tâm đạt các thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh về các đại biểu tham dự buổi lễ:21222324252627

28

Tag : Memories

Bình Luận

Back To Top