Share to be shared!

Truyện Audio Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - Nguyễn Nhật Ánh

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh lắng đọng nhẹ nhàng trong tâm tưởng để rồi ai đã lỡ đọc rồi mà muốn quên đi thì thật khó.

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” truyện dài mới nhất của nhà văn vừa nhận giải văn chương ASEAN Nguyễn Nhật Ánh - đã được Nhà xuất bản Trẻ mua tác quyền và giới thiệu đến độc giả cả nước.

Cuốn sách viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê, bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm, cái ác. 81 chương ngắn là 81 câu chuyện nhỏ của những đứa trẻ xảy ra ở một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử, bên cạnh chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội,... “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” hứa hẹn đem đến những điều thú vị với cả bạn đọc nhỏ tuổi và người lớn bằng giọng văn trong sáng, hồn nhiên, giản dị của trẻ con cùng nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ và cảm động trong suốt hơn 300 trang sách. Cuốn sách, vì thế có sức ám ảnh, thu hút, hấp dẫn không thể bỏ qua.
Phần 1 Hoa Tay

Loop
Phần 2 Thằng Tường

Loop
Phần 3 Đồ lăng nhăng

Loop
Phần 4 Ba con xin

Loop
Phần 5 Thằng Sơn lại âm mưu

Loop
Phần 6 Xác con Vện

Loop
Phần 7 Thằng Dưa

Loop
PHần 8 Những ngày sau nữa

Loop
Phần 9 Thanh kiếm của đức vua - hết.

Loop
Nguồn thư viện sách nói dành cho người mù.

*[Mới] Xem phim full HD: Click vào đây

*Các bạn có thể đọc dạng văn bản tại :

bấm vào đây

Bình Luận

Back To Top