Share to be shared!

Những lời chúc giáng sinh cho người yêu bằng tiếng Anh

Lời chúc dành cho người ấy vào lễ Giáng Sinh và dịp năm mới đầy ngọt ngào khiến người ấy xúc động. Hãy thể hiện tấm lòng của mình qua những lời nói yêu thương dành cho người ấy vào dịp Noel nhé!

1. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ đều tốt đẹp và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc em đón nhận được cả 3 điều này trong mùa Giáng Sinh này.

2. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc em một Giáng Sinh thần kỳ.

3. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi em sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.
 
 

4. May you experience lots of love, laughter and joy this Christmas and beyond and a very Happy New Year too.

Cầu chúc cho em sẽ có nhiều niềm vui, nụ cười, niềm hân hoan vào kỳ Giáng Sinh này va hơn nữa là chúc mừng năm mới nhé!.

5. May your holiday be merry and bright as well as the rest of your days. Sending you lots of love this Christmas season.

Cầu chúc cho kỳ Giáng sinh này sẽ luôn vui vẻ, tươi sáng cũng như tất cả mọi ngày. Gửi tới em thật nhiều tình yêu trong ngày lễ Giáng Sinh này nhé.6. With Christmas come faith, hope, and love. I wish all these things for you and your family during the holiday season

Giáng sinh đến với tràn ngập niềm tin, hi vọng và tình yêu.Tôi muốn gửi tất cả chúng tới bạn và gia đình vào kỳ Giáng Sinh này…

7. Hoping this card bring your my sincere greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của anh đến với Em. Em sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

8. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

9. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Em là người đặc biệt đối với anh! Chúc em một lễ Giáng Sinh cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.
Tag : Tips

Bình Luận

Back To Top