Share to be shared!

Hướng Dẫn Up Rom Xiaomi Redmi 4X Globle Tiếng Việt Mới Nhất.

Redmi 4X có thiết kế kim loại đẹp, giá thành rẻ và rất hợp lý cho người dùng cần một chiếc smartphone có pin khỏe, hiệu năng tương xứng với chi phí đầu tư và nhiều tính năng phụ trợ đi kèm hữu dụng.
Hướng Dẫn Up Rom Xiaomi Redmi 4X Tiếng Việt Mới Nhất.

 Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách up rom cho máy xách tay

Rom gốc khi mua máy sẽ không có Tiếng Việt, nhiều apps rác Trung Quốc,... không phù hợp với người dùng phổ thông Việt Nam. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn Up Rom Tiếng Việt, không có app rác, mượt và ổn định,...


Android 6.0
Miui V8
Hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt.- Máy tính Windows cài Xiaomi USB Driver tại Đây hoặc tải và cài đặt MI PC Suite tại Đây máy tính sẽ tự cài Driver.
- Điện thoại cần được sạc trên 50% pin và sao lưu dữ liệu quan trọng như ảnh và danh bạ ra máy tính


 
- Các công cụ cần thiết tải tại Đây. tải về và giải nén.


Các Bước Thực Hiện. 
* Chú Ý: thực hiện từng bước phải Unlock Bootloader xong mới tiếp tục được các bước sau. Xác định rõ việc mình đang làm, chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kì lỗi nào trong quá trình up rom. Nếu khó khăn hãy mang đến chi nhánh Didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ.
1. Unlock Bootloader
- Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Bấm vào đây
2. Sau khi Unlock Bootloader đưa điện thoại vào chết độ Fastboot ( Tắt hẳn điện thoại rồi ấn phím Giảm âm lượng + Nguồn )
- Kết nối điện thoại với máy tính, vào trong thư mục Redmi4X vừa giải nén mở file Tool Redmi4X. Tại menu chính ấn số tương ứng để chọn và ấn phím Enter để thực hiện.


    
Đầu tiên chọn số 1 để Flash Recovery Twrp làm theo hướng dẫn hiển trị trên màn hình máy tính, sau đó điện thoại sẽ tự khởi động vào Recovery.


    
Sau khi điện thoại khởi động vào Recovery chọn Advanced -> ADB Sideload. Trên máy tính ở menu chính của Tool các bạn chọn số 2 để Flash Rom.


 
- quá trình cài đặt rom sẽ diễn ra trong vài phút. sau khi cài đặt xong hãy chọn Reboot System. Thời gian khởi động sẽ mất khoảng 10-15p. Vậy là quá trình cài đặt Rom Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 4X đã xong!
Chúc các bạn thành công!
Tag : Tips

Bình Luận

Back To Top