Share to be shared!

Cách tải xuống âm thanh và phim từ Youtube

Việc trích xuất, được biết đến nhiều hơn bằng kỹ thuật số, là quá trình sao chép nội dung âm thanh hoặc video từ đĩa compact, DVD hoặc các phương tiện truyền thông (như YouTube) vào ổ cứng máy tính. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét cách tách âm thanh và video từ YouTube bằng thiết bị Android.
Xem các video trên YouTube rất tuyệt – nhưng nếu bạn chỉ muốn lắng nghe thì sao? Để tách âm thanh từ một video có thể cho phép bạn tận hưởng nội dung YouTube ở mọi nơi. Các dịch vụ và ứng dụng khác nhau trên mạng cho phép bạn tách âm thanh từ video trên YouTube. Tuy nhiên, những điều này có nhược điểm của họ. Một số phần mềm quảng cáo, trong khi một số khác thì tính phí nếu bạn cần nhiều hơn 5 hoặc 10 phút.
Truy cập trang web Peggo. Peggo là một trang web dạng kỹ thuật số (DVR) ghi các tệp MP3 của các video YouTube yêu thích và các bài hát SoundCloud. Nó nhanh chóng, đơn giản, được thiết kế tốt, và có nhiều tính năng tuyệt vời như tìm kiếm tích hợp, subtets offsets, và nghệ sĩ và các thẻ tiêu đề. Peggo cũng làm những điều tuyệt vời mà không có máy ghi âm nào khác, như khám phá siêu dữ liệu ID3, loại bỏ sự im lặng không mong muốn, và bình thường hóa khối lượng của mỗi MP3 với cùng mức độ thoải mái.

Cài đặt Peggo

Peggo không có trên Cửa hàng Play. Bạn cần bật tùy chọn Nguồn không xác định trên thiết bị Android của mình (xem hình ảnh bên dưới), lấy tệp APK (5.42mb) từ liên kết này , nhấn vào thông báo Download Complete và sau đó nhấn Install khi được nhắc.

Làm thế nào để Rip Audio từ YouTube với Peggo

  • Mở Peggo và tìm kiếm hoặc dán liên kết YouTube hoặc SoundCloud của bạn, ví dụ như Rihanna’s Work
  • Nhấp vào video YouTube thích hợp mà bạn muốn tách âm thanh từ
  • Record Audio đã được chọn theo mặc định (bạn sẽ thấy nó được gạch dưới)
  • Đó là sự lựa chọn của bạn để đánh dấu các tùy chọn Remove Silence và Normalize
  • Cuối cùng, nhấp vào thanh màu xanh Record MP3 để tách âm thanh từ video trên YouTube

Cách Rip Video từ YouTube

Các bước để trích video từ YouTube về cơ bản tương tự như các bước trong trích xuất âm thanh ở trên, chỉ có rằng không có tùy chọn Hủy Xóa và Không Chuẩn . Lưu ý rằng video được tách dưới dạng MP4.
  • Mở Peggo và tìm kiếm, hoặc dán liên kết YouTube hoặc video của bạn, ví dụ như Rihanna’s Work
  • Nhấp vào video YouTube thích hợp mà bạn muốn tách
  • Để trích xuất video trên YouTube, bạn sẽ phải chọn chất lượng MP4:
  • Cuối cùng, nhấp vào thanh màu xanh lục Record MP4  để tách âm thanh từ video trên YouTube
Nếu hướng dẫn này hữu ích cho bạn hoặc bạn có một số phương pháp tách âm thanh hoặc video từ YouTube trên thiết bị Android, vui lòng chia sẻ với chúng tôi trong nhận xét của bạn.
Tag : Tips

Bình Luận

Back To Top