Share to be shared!

HiNative - ứng dụng trao đổi & hỏi đáp với người nước ngoài

HiNative là một trong những cách thức mà những người yêu thích ngoại ngữ yêu thích bởi môi trường mà nó tạo lập cho người dùng, ở HiNative người dùng sẽ thực hiện việc học hỏi theo hình thức tương tác hỏi và trả lời khá thú vị.
Logo ứng dụng

Có phương pháp, hình thức học ngoại ngữ hoàn toàn khác so với Readlang, FluentU, Duolingo hay Busuu... HiNative cho phép người dùng đặt những câu hỏi khác nhau lên và đợi chờ người bản ngữ trực tiếp trả lời chúng, hiện HiNative cho phép tương tác nhiều câu hỏi với nhiều người dùng một lúc, nó khá hay khi sử dụng kèm với Duolingo sẽ đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.HiNative mới mẻ ở chỗ tạo lập một không gian học tập rộng lớn, với nhiều người tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Những câu hỏi liên quan tới ngôn ngữ của quốc gia nào sẽ có một cộng đồng người tại quốc gia đó giải đáp cho người dùng chi tiết và có độ tin tưởng cao; ngoài ra với HiNative người dùng có thể biết thêm các thông tin liên quan tới câu hỏi của mình như dang lam thắng cảnh, nhân vật, con người, di tích lịch sử, điển tích - điển cố...
Đặc điểm nổi bật của HiNative
- Tạo lập một không gian học tập rộng lớn
- Môi trường học tập phong phú và đa dạng
- Kết nối nhiều người học
- Trao đổi qua lại, thường xuyên, tính cập nhập cao
- Phương thức mới mẻ, có hiệu quả
Nếu không có smartphone, bạn có thể truy cập trực tiếp trang web https://hinative.com/ đăng ký và sử dụng dịch vụ như bình thường.

Bình Luận

Back To Top