Review nhanh - Máy lọc nước Unilever Pureit Classic

Tính từ thời điểm viết bài mình đã dùng bình lọc nước này được 3 tháng. Đánh giá chung của mình về bình lọc nước này như sau:


Ưu điểm:

- Thiết kế: Nhỏ nhắn, không sử dụng điện. Rất thích hợp cho các bạn sinh viên, người đi làm ở trọ.
- Sử dụng nước lọc bằng nước máy: Lấy nước máy trực tiếp từ nhà tắm luôn.
- Chất lượng nước: Theo mình cảm nhận thì chất lượng của bình lọc tương đương với nước khoáng mua chai tại các tiệm tạp hóa.

Nhược điểm:

- Không tự động ngắt lọc nếu tràn bình. Nếu không để ý bình dưới (đã lọc) đầy mà vẫn đổ nước vào bình trên (Chưa lọc) thì nước sẽ bị tràn ở bình dưới.
- Mùi Clo phát ra ở khúc giữa bộ lọc: Khi lấy nước thì thỉnh thoảng vẫn có mùi clo ở bình nước. Điều này không ảnh hưởng tới chất lượng nước đã lọc nhưng người dùng cảm thấy uống nước không được ngon nữa.

Mua bình lọc nước Unilever Pureit Classic tại đây


------------------------------

Bài viết từ Nguyễn Kim:


Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic sở hữu thiết kế nhỏ gọn, không có kích thước lớn như những loại máy lọc khác, phù hợp để trên bàn, tiện lợi sử dụng, mà lại không chiếm quá nhiều diện tích. Ngoài những điểm mới lạ về kiểu dáng, sản phẩm còn được ưa chuộng nhờ vào những đặc tính nổi bật như không cần dùng điện, không cần đun sôi nhưng vẫn mang lại nguồn nước tinh khiết, an toàn khi uống.

Công nghệ lọc GRAVITYMáy lọc nước Unilever Pureit Classic là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí máy lọc tiết kiệm điện năng khi sử dụng công nghệ lọc Gravity với hệ diệt khuẩn Clorine và 2x than hoạt tính giúp loại bỏ hoàn toàn chất rắn, tạp chất, các chất hữu cơ cùng như diệt sạch vi trùng trong nước.Công nghệ cảnh báoMáy lọc nước Unilever Pureit Classic còn được tích hợp công nghệ cảnh báo. Theo đó, khi bộ lọc hết công suất máy sẽ phát ra cảnh báo và nhưng lọc nước. Điều này giúp hạn chế nguy cơ sử dụng nước khi quên thay bộ lọc, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Tiết kiệm chi phíNhờ sở hữu công nghệ lọc Gravity, mà máy lọc nước Pureit không cần sử dụng đến điện và đun sôi nhưng vẫn đảm bảo mang tới một nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho người sử dụng. Nếu tính toán bằng con số, thì 1 lít nước tinh khiết từ máy lọc nước Pureit Classic chỉ 250 đồng.Công suất bộ lọc 1500 lítCông suất của bộ lọc là 1500 lít, công suất tối đa 1 giờ lọc được 9 lít giúp mang lại nguồn nước tinh khiết một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian chờ.

Nguồn: Máy Lọc Nước Unilever Pureit Classic Giá Tốt, Chính Hãng | Nguyễn Kim (nguyenkim.com)