Hai ngày ở homestay cùng Team QLCL & VHTT - Apax Leaders tại Ninh Bình

Ninh Bình - Vùng đất cố đô Hoa Lư, nơi có nhiều phong cảnh đẹp với non nước hữu tình, đây từng là hậu trường bộ phim bom tấn: Kong: Skul Island. Đã không biết bao nhiêu lần mình đến với vùng đất này, mỗi lần đi là một lần trải nghiệm khác biệt với người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Chuyến đi này là chuyến đi đầu tiên với các anh chị em tại trung tâm Chăm sóc khách hàng và Quản lý chất lượng Apax Leaders - nơi mình đang công tác. Và đây cũng là chuyến đi chia tay 2 chị đồng nghiệp là chị Ngọc Anh và chị Hồng.
7 giờ sáng ngày thứ 7 - 03/04/2021 mọi người tập trung đông đủ tại tòa nhà Lancaster - 20 Núi Trúc. Ngồi trên ô tô hơn 1 tiếng tại Hà Nội vì tắc đường và hơn 2 tiếng di chuyển đến Hoa Lư - Ninh Bình. Tại đây, bọn mình ở homestay đã được đặt phòng từ trước qua người quen là chị quản lý làm ở Apax Ninh Bình. Homestay tên là Tường Vy các bạn nhé. Giá thuê ở đây khá rẻ, trong khoảng từ 100-200k/1 người 1 đêm. Không bao gồm đồ ăn. Tuy nhiên ở đây có cho thuê bát đũa, bếp nướng, tủ lạnh nên mọi người có thể mang đồ ăn từ nhà đi để chế biến và thưởng thức nhé. Cô chú ở đây cũng khá nhiệt tình, cởi mở. Có con học Apax luôn nữa nên đối với bọn mình thì được giảm giá rất nhiệt tình.Sau đây là một số hình ảnh mình lượm lặt được:

Trước khi đi dự báo thời tiết là cả ngày không mưa, tuy nhiên vừa đến nơi thì mưa như trút nước


Chẳng sao cả! Chúng mình vẫn bất chấp, ăn chơi không sợ mưa rơi mà.
Người đang chèo thuyền cười hớn hở kia là chị Mến bên phòng VHTT - Thời tiết mưa nhưng vẫn không cản được chúng mình đi chơi - Đúng là ăn chơi không sợ mưa rơi mà.


Cũng là cái thuyền đó nhưng mà ở góc máy khác, lúc về. Chị đang cầm điện thoại trên thuyền kia là chị Thúy cũng bên phòng VHTT.

Còn đây là thuyền của mình. Những con người mộng năng. Nhất là chị Hồng bên trái bức ảnh.

Chị Hồng đánh mông bên nào là thuyền đảo qua bên đó.

Do ngồi thuyền mình nên ưu tiên 3 bức ảnh nhé.Một chiếc thuyền khác team mình, chị đang cầm điện thoại chụp là chị Ngọc Anh, chị Yến đang nhìn về phía mình. 2 người ngồi sau là Sơn, và người yêu chị Ngọc Anh.

Thuyền chị Yến ở một góc chụp khác

Các chị nói mình chụp ảnh không đẹp. Nhưng quan điểm của mình là muốn chụp một cách chân thực nhất. Và đây là ảnh của chị Ánh

Vâng, bức ảnh trong chiếc điện thoại kia là chị Hồng. Con người thích chụp ảnh. Thuê 4 bộ váy chỉ để chụp ảnh trong 2 ngày này thôi.

Giá thuê mỗi chiếc xe đạp như thế này là 50k nhé mọi người.

Đi thuyền chán chê xong thì chúng mình lại đạp xe quanh Tam Cốc. Ở chuyến đi này bọn mình sẽ trải nghiệm trọn vẹn từ dưới nước, trên bờ rồi cuối cùng là trên cao.Đi xe thế này được cái là hít thở không khí trong lành chứ còn không thì đau mông lắm các bạn ạ


Mọi người dừng lại và chụp cảnh đẹp. Chị Mến này chỉ thích chụp hoa lá thôi.


Trông giống vụ tống tiền hơn là chụp ảnh cặp đôi tình tưa


Đến tối, các chị em lại tất bật làm đồ ăn. Mọi thứ đều được chuẩn bị từ nhà nên việc chế biến thức ăn đều được các chị em làm cũng khá nhanh.

Từ thịt bò, gà, rồi đến rau củ quả.


Chị Yến đảm đang nhất phòng đó ạ. Từ chế biến rồi nướng đồ cho các anh chị em ăn cơ nhé.

Món thịt quấn nấm có hấp dẫn không ạ?


Toàn bộ đều đã chuẩn bị sẵn sàng.
Sau khi đánh chén một bữa no nê, bọn mình nghỉ ngơi rồi tiếp tục chơi bài đến 11h. Sau đó ngủ đến sáng. Hôm sau, mọi người lại tất bật chuẩn bị cho cuộc hành trình tiếp theo là đến hang múa.


Mình cũng không biết nhận xét sao nữa, các chị mặc váy đi giày thể thao có lẽ để leo núi dễ dàng hơn.


Các chị chụp với phong cách vintage chăng?

Chị Hồng nhưng không mặc váy hồng, là tâm điểm của sự chú ý.

Mọi người hớn hở đi vào hang múa.

Các bạn có thấy các chị ngầu không?
Sau bao lần chỉnh dáng mình thì mình cũng có được bức ảnh đẹp. Cám ơn chị Yến.


Sơn nhà ta nhìn trông thần thái thế không biết.

Một bức ảnh kỉ niệm khi leo đến đỉnh và chạm đầu con rồng.


Tác nghiệp cùng chị em


Núi non đẹp nhỉ các bạn?Chị cười tươi vì vừa có ảnh đẹp trai đi qua đấy.Người cầm máy ảnh này thần thái xuất sắc thật.

Kết thúc buổi sáng, chúng tôi đi ăn lẩu dê, sau đó tiếp tục cuộc hành trình tới Tuyệt Tịnh Cốc. (Lúc trước gọi là Tuyệt Tình Cốc nhưng hình như bị trùng với địa danh khác nên đổi tên đó). Địa điểm này mình cũng có đi với các em họ và viết trong blog trước rồi.

Chụp ai thì chụp chứ chụp Oanh thì auto đẹp rồi.


Ẻm bảo chụp ảnh nhìn như bà đẻ mà thôi kệ, blog mình, mình thấy đẹp là được

Cám ơn mọi người nhiều vì đã đọc đến đây nè. Mọi người có thể đến đây nhé, cảnh đẹp mê hồn đó!