Review màn hình SAMSUNG viền mỏng LF24T450


Là một người đã từng trải qua nhiều loại màn hình từ Dell, Xiaomi, LG... Tuy nhiên mình thật sự ấn tượng với chiếc màn hình LF24T450 này. Chiếc màn hình có thiết kế chân đế giúp mình có thể vừa xem màn hình dọc sử dụng để lướt Tiktok hoặc Youtube Shorts, Reels... Rất tuyệt vời.
- Về chất lượng hiển thị của màn hình. Cùng với tần số quét là 75 hz giữa 2 sản phẩm của Xiaomi (cụ thể là màn hình Xiaomi 1C và chiếc Samsung LF24T450 có sự khác biệt rõ ràng. Chiếc màn Xiaomi thì mình có thể nhìn thấy màn nhảy từng frame một, còn với Samsung họ có sử dụng thuật toán làm cho người xem cảm thấy chất lượng hình ảnh rất mượt mà. 
- Về công dụng: Bạn hoàn toàn có thể dùng màn hình này cho chơi games, làm đồ họa nhé.
- Về giá cả. Hàng tháng trên trang web Shopee Mall của Samsung sẽ có chương trình giảm giá đến 50%. Các bạn hãy canh đúng khung giờ để mua được giá tốt nhất nhé.

Mua hàng chính hãng tại đây 

Nếu có bất cứ câu hỏi này, đừng ngần ngại. Hãy để lại phản hồi dưới phần bình luận nhé.
-------------------------------------

Sau đây là bài viết giới thiệu của hãng:


Màn hình SAMSUNG viền mỏng LF24T450


TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

Chân đế chuyên dụng nâng tầm hiệu suất

Thiết kế tràn viền 3 cạnh mở rộng góc nhìn tối đa

Tấm nền IPS chất lượng cao cho hình ảnh rõ nétTÍNH NĂNG NỔI BẬT:

- Bứt Phá Hiệu Năng Với Chân Đế Chuyên Dụng


- Sắc Màu Chân Thực Từ Mọi Góc Nhìn

Sống động mọi chi tiết, sắc nét đến từng điểm ảnh với tấm nền IPS chất lượng cao. Góc nhìn mở rộng lên đến 178˚ cùng khả năng hiển thị màu sắc chính xác, T45F mang đến trải nghiệm xem vượt trội, thúc đẩy hiệu suất làm việc nhóm.
- Mở Rộng Tối Đa Không Gian Hiển Thị

Tập trung tối đa với thiết kế tràn viền 3 cạnh. Xem trọn vẹn và liền mạch mọi nội dung khi thiết lập màn hình kép. Hạn chế xao nhãng, hỗ trợ tập trung hiệu quả để giải quyết nhiều danh mục công việc hơn trong suốt thời gian sử dụng..
- Kết Nối Toàn Diện

Thuận tiện cho mọi tác vụ máy tính với cổng đầu vào đa dạng. Hỗ trợ cổng 2x HDMI 1.4 và cổng DisplayPort giúp bạn kết nối nhiều thiết bị với màn hình Samsung một cách dễ dàng.


- Đáp Ứng Nhu Cầu Chuyên Biệt Của Bạn

Với thiết kế vượt trội, màn hình cho phép điều chỉnh chiều cao, xoay, nghiêng dễ dàng, cho bạn thuận tiện làm việc theo cách mình muốn. Kiểu dáng tinh gọn, tạo điểm nhấn nổi bật cho bàn làm việc và cấu tạo tương thích giá treo VESA khiến việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


- Bảo Vệ Tối Ưu Cho Đôi Mắt Bạn

Bảo vệ tối ưu cho đôi mắt suốt thời gian dài. Công nghệ làm dịu mắt tiên tiến hạn chế mỏi mắt, giúp tập trung cao độ và tăng hiệu suất làm việc tối ưu. Công nghệ Flicker Free loại bỏ tình trạng nhấp nháy khó chịu thường thấy trên màn hình, trong khi chế độ Eye Saver giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh.


- Tiết Kiệm Hiệu Quả Năng Lượng

Công nghệ Eco Saving Plus giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 10% nhưng vẫn duy trì chất lượng hình ảnh vượt trội. Công nghệ tự động điều chỉnh độ sáng hiển thị trên những khu vực màu đen, đồng thời tăng thêm các giá trị RGB, mang đến khung hình sáng rõ, sắc nét.


BỘ SẢN PHẨM GỒM CÓ:

- Màn hình

- Sách hướng dẫn

Mua hàng tại đây 


THÔNG TIN BẢO HÀNH:

- Thời gian bảo hành: 24 tháng

- Trung tâm bảo hành: https://www.samsung.com/vn/support/service-center/

- Hotline: 1800-588-889 / 1800-588-855